Tìm

Trang trí phòng khách đẹp như thế nào để mang lại công danh, tài vận cho gia chủ?

Có một phòng khách đẹp là điều mà tất cả các gia đình đều mơ ước. Nhưng rất nhiều ngươi lại không biết đến cách bài trí phòng khách hợp phong thủy. Hãy cùng 902 Studio tham khảo một số cách trang trí phòng khách để mang lại công danh, tài lộc cho gia đình nhé.

Phòng khách đẹp hiện đại

Phòng khách đẹp hiện đại (Nguồn:internet)

Lựa chọn đồ dùng gia đình trang trí  phòng khách như thế nào?

Phòng khách là trung tâm của một ngôi nhà, là nơi mà các thành viên trong gia đình tụ họp lại sau những giờ, những ngày làm việc lao động vất vả và cũng là nơi tiếp đãi bạn bè của gia chủ. Vì thế khi trang trí phòng khách đẹp hợp phong thủy, nên lựa chọn các vật phẩm mang tính chắc chắn. Sofa và ghế ngồi nên lựa chọn loại có lưng tựa mềm và cao, không chỉ đem lại cảm giác thỏa mái, ngồi được lâu mà còn mang một ý nghĩa là cuộc sống gia đình có chỗ dựa vững chắc, có bối cảnh và được đảm bảo. Đồng thời các đồ dùng trong gia đình trong phòng khách luôn phải được giữ sạch sẽ sẽ mang lại mỹ quan cho ngôi nhà, luôn lau chì bụi bặm để mang lại cảm giác tốt, tinh thần sảng khoái cho người sử dụng, có lợi cho gia vận.

Đồ dùng trong phòng khách nên bài trí thế nào giúp căn nhà thêm thịnh vượng?

trang tri phong khach dep đèn trang trí phòng khách trang tri noi that phong khach

Phòng khách hiện đại hợp phong thủy (Nguồn: Internet)

Khi trang trí phòng khách, cần sắp xếp hơp lý những đồ dùng gia đình được mua thêm. Các vật dụng trong phòng khách cần phải được chú ý từ hình dáng cho đến thứ tự và cách sắp đặt. Từ góc độ phong thủy, tốt nhất là đặt đồ dùng phòng khách thành hình bát quái. Ghế ngồi đặt sát nhau sẽ có hiệu quả thúc đẩy sự hòa hợp trong việc trò chuyện, có lợi cho việc khơi thông tình cảm, giảm mâu thuẫn, vừa đẹp mắt vừa thực dụng, phù hợp với yêu cầu kinh tế.

Xem thêm:

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Mão

Phong thủy có yêu cầu như thế nào đối với hình dạng của vật dụng trong phòng khách?

Hình dạng vật dụng trong phòng khách

Hình dạng vật dụng trong phòng khách (Nguồn:internet)

Những đồ dùng đặt trong phòng khách phải chú ý đến cảm giác sum vầy, sắp xếp xung quanh trung tâm phòng khách, từ đó thành hình dạng bát quái. Kiểu bài trí theo hình thức trung tâm như thế sẽ giúp cho mọi người trong nhà quây quần, đối mặt với nhau, dễ dàng thấy sự biểu cảm của nhau. Có lợi cho việc gia tăng đoàn kết và hòa hợp, thúc đẩy giao lưu, khơi thông tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Nguồn: 1200 câu hỏi phong thủy vượng người vượng nhà- NXB Hồng Đức