Tìm

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp chỉ với 200 triệu đồng?

  • 18/11/2017 08:03

Bạn là người lao động, sinh viên mới ra trường hoặc cặp vợ chồng mới cưới. Bạn có trong tay 200 triệu và muốn xây nhà. Bạn lo ngại với số tiền ít ỏi sẽ không xây được một căn nhà tuyệt đẹp. Đừng lo, hãy để KTS của 902 Studio tư vấn cho bạn mẫu thiết kế nhà cấp 4 chỉ với 200 triệu nhé!

                              Mẫu nhà cấp 4 đẹp mê li chỉ với 200 triệu đồng

Giải pháp tổng thể về mẫu nhà cấp 4 đẹp chỉ với 200 triệu đồng

Với chi phí xây dựng thô ước tính khoảng 150 triệu đồng. Bạn đã có một căn nhà cấp 4 vừa rẻ lại vừa đẹp, với các phòng được bố trí đầy đủ cho 1 gia đình gồm 1 cặp vợ chồng và 2 con nhỏ.  Bên ngoài căn nhà nhìn khá là snag trọng với thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn toát nên được nét quấn hút của ngôi nhà. Với ngôi nhà này, người qua đường sẽ phải ngước nhìn vì thiết kế tinh tế không kém phần trang nhã của nó.

                                         Mẫu nhà cấp 4 đẹp mê li chỉ với 200 triệu

Phân tích mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp chỉ với 200 triệu

Diện tích đất: 70m2

Chi tiết mặt bằng: 2 phòng ngủ+ 2WC+ Phòng bếp, ăn+ Phòng khách, thờ

Mặt đứng thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ở cấp 4 đẹp

Phòng khách và phòng bếp+ăn được bố trí ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, phòng ngủ được bố trí 2 bên tạo cảm giác cân đối cho ngôi nhà. Với diện tích đất 70 m2 ngôi nhà được bố trí một khoảng sân trước và sau để đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của chủ nhân ngôi nhà như là sân vui chơi cho con nhỏ, là nơi trồng rau cho những người phụ nữ đảm đang hay phục vụ thú vui tao nhã của người đàn ông trong gia đình….. Hai phòng ngủ được thiết kế khá rộng tạo sự thoải mái cho chủ nhân ngôi nhà. Phòng khách kết hợp với phòng thờ để tiết kiệm không gian sống. Nhà bếp được bố trí khá là gần phòng khách tạo nên sự thuận lợi cho việc đi lại, tiếp khách.

Xem thêm:

Chỉ thêm 50 tr để mua sắm những thứ cần thiết như cửa, tivi… là bạn đã có một căn nhà khá là đầy đủ và hợp túi tiền. Mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ này rất thích hợp với những người có thu nhập thập, sinh viên mới ra trường hoặc cặp vợ chồng mới cưới.

Các bạn hãy tính toán thật kỹ trước khi thực hiện nhé.

 

Hãy liên hệ thiết kế :

Hotline : 0901728872 

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch  1602 – Tầng 16 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Mẫu biệt thự  – Thiết kế biệt thự  – Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà lô phố – Nhà phố đẹp – Mẫu nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất

Nguồn: Nguồn tổng hợp