Tìm

(Thietkenhadep902.com) Phòng khách chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong mỗi căn nhà. Vì đây là nơi mà mọi người trong gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau xem một vài bộ phim yêu thích sau những giờ lao động vất vả. Vậy phong thủy phòng khách cho 12 con giáp thì có những gì cần lưu ý, hãy khám phá bài viết phong thủy phòng khách mang lại may mắn cho người tuổi Sửu mà chúng tôi mang đến cho những người sinh ra vào năm con trâu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Phong thủy phòng khách cho tuổi Ất Sửu

Phong thủy phòng khách mang lại may mắn cho người tuổi Sửu

Những người sinh vào năm Ất Sửu thuộc hành Kim, nên trong phòng khách những người sinh ra vào năm này nên sử dụng nhiều những gam màu thiên về màu trắng sáng sẽ rất tốt cho con đường công danh sự nghiệp của những người tuổi Ất Sửu.

Những gam màu sáng cũng sẽ giúp không gian phòng khách nhà bạn luôn sáng sủa, tinh tế, sang trọng. Đặc biệt là những không gian phòng khách có diện tích nhỏ thì tông màu trắng sáng sẽ giúp những người nhìn vào có cảm giác không gian trông rộng hơn.

Người tuổi Ất Sửu có phòng khách hợp hướng nào? – Đó bao gồm những hướng: Tây Bắc ( có quý nhân giúp đỡ), Đông Bắc (gặp nhiều may mắn), Tây (có nhiều phúc lộc), Tây Nam (ổn định).

2. Phong thủy phòng khách cho tuổi Đinh Sửu

Phong thủy phòng khách mang lại may mắn cho người tuổi Sửu

Những người sinh ra vào năm Đinh Sửu nên xây phòng khách có một trong những hướng sau đây: Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Màu sắc hợp với những người tuổi Đinh Sửu đó là màu xanh và màu đen là những màu của mệnh Thủy. Ngoài ra còn có những gam màu khác như màu trắng, ánh kim cũng rất phù hợp để phối với những gam màu chủ đạo của phòng khách, nếu phối hợp những màu này một cách hài hòa thì nó sẽ giúp phòng khách nhà bạn thêm đẹp hơn rất nhiều.

Tuổi Đinh Sửu khi trang trí phòng khách cần tránh sử dụng quá nhiều những màu như nâu, vàng vì đây là các màu thuộc tương khắc đại diện cho hành Thổ vì Thổ khắc Thủy.

3. Phong thủy phòng khách cho tuổi Quý Sửu

Phong thủy phòng khách mang lại may mắn cho người tuổi Sửu

Khi thiết kế phòng khách cho những người sinh năm Quý Sửu nên chọn những hướng tốt cho đường công danh, sự nghiệp đó là : Đông (đón tài phúc), Nam (nhận được sự giúp đỡ), Đông Nam (được giúp đỡ, che chở), Bắc (ổn định).

Quý Sửu là tuổi thuộc mệnh Mộc nên khi trang trí phòng khách nên sử dụng những gam màu mộc chủ đạo đó là những gam màu xanh lá cây. Tránh những màu thuộc hành Kim đó là những gam màu trắng, màu bạc vì Mộc rất khắc Kim, nếu chọn nhiều màu này có thể mang đến những sự may mắn không đáng có cho gia chủ.

4. Phong thủy phòng khách cho tuổi Tân Sửu

Phong thủy phòng khách mang lại may mắn cho người tuổi Sửu

Theo các chuyên gia phong thủy phòng khách, người tuổi Tân Sửu nên đặt phòng khách theo các hướng đó là: Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Các hướng này sẽ giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, đời sống… làm cái gì cũng được dễ dàng, thuận lợi.

Những người sinh năm Tân Sửu mang mệnh Thổ nên có những màu sắc thích hợp đo là màu vàng và nâu. Đây đều là những gam màu ấm áp, ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp thêm những gam màu đó là đỏ, tím, hồng (mệnh Hỏa) để cho phòng khách nhà mình thêm đẹp và sinh động hơn.

Nến tránh sử dụng những gam màu Thủy như xanh nước biển và đen vì Thủy khắc Thổ.

5. Phong thủy phòng khách cho tuổi Kỷ Sửu

Phong thủy phòng khách mang lại may mắn cho người tuổi Sửu

Trong phong thủy phòng khách những người sinh ra vào năm Kỷ Sửu nên đặt phòng khách ở những vị trí tốt nhất như: Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Tuổi Kỷ Sửu mang mệnh Hỏa nên có những màu sắc nên được sử dụng nhiều khi trang trí phòng khách đó là đỏ, hồng, tím. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp chúng thật khéo léo với những gam màu khác như vàng gỗ hay xanh lá cây để tránh việc sử dụng quá nhiều những gam màu sáng, nóng gây cảm giác chói lóa cho thị giác người nhìn.

Trên đây là những chia sẻ mà chúng tôi muốn gửi đến những người tuổi Sửu khi đang có dự định thiết kế hay trang trí phòng khách. Ghé thăm 902 Studio hàng ngày để cập nhật những thông tin nhanh và chính xác nhất bạn nhé!