Tìm

Nhà cấp 4 là mẫu nhà quá quen thuộc đối với nhiều người. Nó khiến chúng ta nhớ về một tuổi thơ tươi đẹp. Cả gia đình tụ họp trong một không gian nhỏ bé ấm áp sau một ngày lao động căng thẳng, mệt mỏi. Ngày nay, thì nhiều người vẫn chọn mẫu nhà cấp 4 đẹp để xây dựng. Hãy cùng 902 Studio tham khảo những mẫu nhà cấp 4 hiện đại đang rất được ưa chuộng hiện nay nhé!

Mẫu 1: Nhà cấp 4 đẹp mái thái

                                           Nhà cấp 4 đơn giản với mái thái hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 đẹp này đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại của nó. Nhìn phía bên ngoài, căn nhà được thiết kế nhìn khá là bắt mắt với tông màu trắng đặc trưng kết hợp với màu xám của mái thái. Nước sơn màu trắng mang đến sự tinh tế, hài hòa và gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà, làm thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường và những vị khách đến chơi nhà.

Mẫu 2: Nhà cấp 4 đẹp giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 cổ điển

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này được thiết kế theo phong cách cổ điển pha hiện đại. Nhìn vào căn nhà toát lên được sự sang trọng. Phần mái được làm bằng mái thái và thiết kế khá là cầu kỳ, phức tạp với nhiều điểm nhấn tạo nên nét nổi bật cho căn nhà. Màu sắc ngôi nhà khá là tinh tế và gần gũi với thiên nhiên, nó tạo nên sức quấn hút cho ngôi nhà ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu 3: Nhà cấp 4 hiện đại

  Mẫu nhà cấp 4 hiện đại  hot nhất 2017

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp này được thiết kế khá là cầu kỳ ở phần mái và cửa sổ. Bạn có thể thấy được sự rõ ràng được bố cục và đường nét thiết kế của ngôi nhà.  Mẫu nhà cấp 4 đẹp này được thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên tạo nên một không gian sống đầy đủ, khoa học và rất thoải mái cho người ở.

Xem thêm:

  1. Những mẫu nhà cấp 4 đẹp, hiện đại đang gây sốt năm 2017

Mẫu 4: Mẫu nhà cấp 4 đẹp

 Mẫu nhà cấp 4 đẹp

Nhìn vào mẫu nhà cấp 4 này toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Phần mái màu nâu hòa cùng màu trắng và màu kem của tường tạo nên cảm giác hài hòa khá là hợp mắt.  Mẫu nhà này lấy phần mái làm trọng tâm của thiết kế, mái dốc mang lại sự cân đối, bề thế cho công trình.

Mẫu 5: Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L đẹp

  Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L gây sốt

Với những khổ đát có hình chữ nhật thì mẫu nhà cấp 4 đẹp hình chữ L đang được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự phù hợp của nó. Thiết kế này trông rất đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, hiện đại.

Liên hệ thiết kế :

Hotline : 0901728872 

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch  1602 – Tầng 16 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Mẫu biệt thự  – Thiết kế biệt thự  – Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà lô phố – Nhà phố đẹp – Mẫu nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất