Tìm

Sau cổng nhà là một thế giới khác

  • 24/11/2017 08:22

Những mẫu cổng nhà bằng hoa dưới đây như một thế giới tách biệt, mà chỉ cần một bước chân chúng ta hoàn toàn lạc vào trong đấy. Đối với tôi, những chiếc cổng đặc biết như thế này như ngồn cảm hứng vô tận, tránh xa những khói bụi, bận rộn của cuộc sống thường ngày.

Một ngôi nhà đẹp không thể thiếu những chiếc cổng xinh. Nó đâu chỉ là một vệ sĩ canh giữ nhà an toàn, mặt khác nó còn là điểm nhấn trang trí mà người vào ấn tượng đầu tiên. Một ngôi nhà đẹp phải có một cổng xứng tầm, đâu chỉ có thế thiết nghĩ những mẫu cổng hoa dưới đây đã tốn không ít tâm tư và công sức chăm sóc tạo nên một cổng vườn hoa tuyệt đẹp.

cổng nhà đẹp

Những loài hoa để trang trí nhà được yêu thích nhất phải kể đến nhu hoa hồng leo, hoa giấy, thiên lý, tigon, quân tử, hoa ánh hồng,…Trong đó, đặc sắc nhất không thể nhắc đến là vườn hồng leo sặc rỡ sắc màu khoe hương.

Những mẫu cổng hoa được yêu thích nhất

cổng nhà đẹp

Chỉ là những ngôi nhà thôi những khiến chúng ta như lạc vào những câu truyện cổ tích xa xưa.

cổng nhà đẹp

Trong thời tiết lạnh và ánh nắng mặt trời ấm hồng leo vườn mình khoe hết sắc đẹp của nó chào đón khách ghé chơi.

cổng nhà đẹp

Đơn giản và tinh tế là những gì hình dung về ngôi nhà này, giàn cây leo 2 bên đẹp mắt rất phù hợp để trang trí cổng nhà vì nó cho hoa quanh năm.

cổng nhà đẹp

cổng nhà đẹp

Ồ, bạn có nghĩ giống tôi không, đây giống như một chiếc cổng cưới của cặp đôi nào đấy. Có hàng rào, có hòm thư, hai khóm dạ yến thảo hai bên và cả hoa hồng nữa, bên trên bên trong đều có.

cổng nhà đẹp

Chiếc cổng nhỏ hình tam giác không hề bị thô cứng khi phủ giàn leo bên trên

cổng nhà đẹp

Băng ghé dài được đặt ngay bên cổng hoa, chắc hẳn đây là ý đồ của chủ nhân muốn thưởng thức vẻ đẹp hoa trái đây.

cổng nhà đẹp

Hay cổng mái vòm cũng rất tuyệt vời

cổng nhà đẹp

Không chỉ có hoa hồng, những bông hoa giấy trắng muốt cũng được nhiều gia đình lựa chọn.

cổng nhà đẹp

Sau cánh cổng rất đơn giản là con đường dẫn vào nhà, xung quanh là khoảng vườn rộng xanh mát trở nên lãng mạn hơn rất nhiều khi được phủ kín bằng giàn cây leo đang sai hoa.

cổng nhà đẹp

Như chiếc vương miện đỏ rực trên đầu cô gái

cổng nhà đẹp

cổng nhà đẹp

Đây là giống hồng leo Constance Spry mọc tạo thành từng chùm to với màu hồng phấn đẹp mắt, rất phù hợp để trang trí nhà vì nó cho hoa quanh năm.

cổng nhà đẹp

Lối vào sực sỡ sắc màu, nào là khóm huệ tây,, cúc bi, cổng hồng leo,..

cổng nhà đẹp

Như một bản hợp xướng cùng reo vui của hai hàng rào hai bên, cổng cùng khóm hồng leo bên trên, vài giỏ dạ yến thảo khiến ta như lạc vào thế giới cổ tích.

Ảnh: Internet