Tìm

Chuyên gia tư vấn cách bố trí phòng ngủ hướng Tây hợp phong thủy

  • 03/02/2018 02:43

Phòng ngủ là nơi mà mọi người nghỉ ngơi sau một ngày làm việc hay những lúc mệt mỏi. Vì vậy, nó cần phải được bố trí một cách hợp lý và khoa học. Trong bài viết này, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách bố trí phòng ngủ hướng Tây hợp phong thủy, mời bạn đọc cùng chú ý theo dõi!

Cách bài trí phòng ngủ hướng Tây hợp phong thủy

Cách bài trí phòng ngủ hướng Tây hợp phong thủy

Trang trí phòng ngủ làm sao cho hợp phong thủy có sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt cho căn phòng. Giúp bạn có một giấc ngủ thoải mái, dễ chịu và sâu giấc hơn. Hướng Tây là hướng tượng trưng cho mùa Thu và tương quan với nước nhưng khắc với nước và lửa.

Cách bài trí phòng ngủ hướng Tây hợp phong thủy

 

Bạn nên đặt trong phòng ngủ của mình các loại cây mọc dưới nước, bình hoa có căm ước….sẽ có lợi cho phòng ngủ hướng Tây. Nước đặt ở hướng Tây của căn phòng tượng mang ý nghĩa có của cải và giàu có, nó còn tượng trưng cho sự dồi dào, tình thương và mơ mộng

.Cách bài trí phòng ngủ hướng Tây hợp phong thủy

Nên đặt nhiều các vật dụng trang trí bằng kim loại trong phòng ngủ hướng Tây. Hãy nhấn mạnh hơn vào màu đất ( màu be, cát, vàng nhạt) so với các màu của kim loại (trắng và xám). Ví dụ như bức tường trong phòng ngủ có màu cát, thì bạn sẽ chọn thảm hay bóng đèn màu trắng để tạo nên sự cân bằng.

Cách bài trí phòng ngủ hướng Tây hợp phong thủy

Khi trang trí nội thất phòng ngủ hướng Tây bạn cũng cần hạn chế việc sử dụng các gam mau như xanh và đen, sẽ thực thự không tốt theo phong thủy. Còn nữa, bạn cũng cần hạn chế sử dụng các tông màu nóng như đỏ, cam, tím vì hướng Tây là hướng chịu nhiều nguồn nhiệt từ mặt trời – nếu sử dụng các gam màu nóng sẽ khiến khu vực phòng ngủ luôn bí bách, bức bối và nóng bức chẳng khác gì một “cái hầm”

Cách bài trí phòng ngủ hướng Tây hợp phong thủy

Khi phòng ngủ nằm ở hướng Tây, nó có thể mang lại cho bạn một giấc ngủ tốt, đây thực sự là điều mãn nguyện của nhiều người. Tuy nhiên, nó lại mang lại sự lười biếng và động lực thấp, vì vậy nếu ai muốn bắt đầu sự nghiệp thì không nên bài trí phòng ngủ ở hướng Tây.

Cách bài trí phòng ngủ hướng Tây hợp phong thủy

Nếu cửa sổ phòng ngủ hướng về phía Tây, bạn nên sử dụng các loại rèm vải có độ dày cao và có màu tối để hạn chế tối đa luồng ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào phòng, nhất là những ngày nắng nóng. Làm như vậy sẽ khiến phòng ngủ của bạn mát mẻ hơn cho dù nó được đặt ở hướng Tây.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về phong thủy phòng ngủ

Trên đây là những kinh nghiệm bài trí phòng ngủ hướng Tây mà các chuyên gia tư vấn của 902 Studio muốn gửi gắm đến các bạn. Hy vọng sau khi đọc bài viết này, bạn đã có trong đầu một ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ của mình làm sao cho hợp lý mà lại hợp phong thủy, chúc bạn thành công khi thực hiện ý tưởng đó.

Nguồn: thietkenhadep902.com