Tìm

Chuyên gia phong thủy giúp bạn chọn ngày mở hàng đầu năm 2018 đẹp nhất

  • 09/02/2018 02:38

Trong làm ăn, buôn bán, mở cửa hàng, văn phòng hay công ty thì người ta thường rất coi trọng việc chọn ngày để mở hàng đầu năm mới. Nếu chọn được những ngày tốt thì cả năm mọi việc sẽ luôn được suôn sẻ và gặp nhiều may mắn.

1. Những ngày tốt để mở hàng đầu năm Mậu Tuất 2018

chọn ngày mở hàng đầu năm 2018 đẹp nhất

+ Ngày 17/02/2018 (Tức thứ 7 – mùng 2 Tết): Ngày Canh Thìn có những giờ tốt để bắt đầu mở hàng đó là: Giờ Thìn (từ 7h đến 9h), giờ Tỵ (từ 9h đến 11h), giờ Thân (từ 15h đến 17h).

+ Ngày 18/02/2018 (Tức Chủ nhật – mùng 3 Tết): Ngày này có những giờ tốt để mở cửa hàng đó là: Giờ Thìn (từ 7h đến 9h), giờ Ngọ (từ 11h đến 13h) và giờ Mùi (từ 13h đến 15h).

+ Ngày 20/02/2018 (Tức thứ Ba – mùng 5 Tết): Trong ngày này có những giờ tốt để mở cửa hàng đó là: Giờ Tỵ (từ 9h đến 11h) và giờ Thân (từ 15h đến 17h).

+ Ngày 23/02/2018 (Tức thứ Sáu – mùng 8 Tết): Trong ngày này có những giờ Tốt để mở cửa hàng đó là: Giờ Thìn (từ 7h đến 9), giờ Tỵ (từ 9h đến 11h) và giờ Thân (từ 15h đến 17h).

+ Ngày 25/02/2018 ( Tức Chủ Nhật – mùng 10 Tết): Trong ngày này có những giờ tốt để mở cửa hàng đó là : Sửu( 1h-3h), Giờ Mão ( 5h-7h), Ngọ (11h-13h), Thân (15h-17h).

2. Chọn người hợp tuổi để mua mở hàng trong ngày đầu năm mới 2018

chọn ngày mở hàng đầu năm 2018 đẹp nhất

Ngoài việc chọn ngày, giờ mở hàng ra thì chọn người mở hàng cũng vô cùng quan trọng quyết định đến vận may cả năm của người buôn bán. Những người thích hợp nhất để mở hàng là những người hợp tuổi, tránh lục xung, lục hại, tương hình với bạn.

 

Những người mở hàng cũng nên là những người có tính tình vui vẻ, hòa đồng, dễ tính thì cả năm sẽ được bội thu, buôn may bán đắt, buôn bán hanh thông.

Xem thêm: Hướng dẫn bạn chuẩn bị lễ cúng giao thừa 2018

3. Bài văn khấn lễ khai trương cửa hàng, công ty trong những ngày đầu năm mới 2018

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Con kính lạy các ngài Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

– Con kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

– Con kính lạy các Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con là: ………………………………………. Tuổi: …………………………………..

Hiện ở tại: …………………………………

Hôm nay là ngày …. tháng … năm Mậu Tuất, tín chủ con thành tâm sắm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương hoa trà quả, thắp nén tâm hương dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng: tín chủ con xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này (nêu rõ địa chỉ) ….. (nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn là tín chủ con là con là Giám đốc hay Thủ trưởng cùng toàn thể công ty), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, phục vụ sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sính lễ vật cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh ……. cúi mong soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân cùng các ngài địa chúa Long Mạch cùng tất cả Thần linh cai quản khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông,là ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cần gì được nấy, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ cùng chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn lán gặp nhiều may mắn.

Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!