Tìm

Nhà ma rùng rợn ở Việt Nam

Khi đi qua một ngôi nhà cũ kỹ quá lâu không có người ở, người dọn dẹp, nhìn ngôi nhà đó có một cảm giác ghê rợn mà người đi qua đường ai cũng muốn đi qua thật nhanh. Không ai muốn nhìn lại, ngôi nhà đó thường được mọi người gọi đó là nhà ma. Vậy nhà ma là nhà như thế nào? Muốn biết xem nhà đó có âm khí hay không, hãy cùng 902 Studio khám phá nhé!

Top 4 ngôi nhà ma ám ảnh nhất thế giới

Top 4 ngôi nhà ma ám ảnh nhất thế giới( Ảnh: internet)

Cách kiểm tra một ngôi nhà có âm khí hay không?

Người ta thường nói tới nhà ma, tức là nhà có âm khí, không thích hợp để sinh sống, làm ăn. Muốn kiểm tra xem nhà có âm khí hay không, bạn có thể làm theo những cách sau:

Thứ nhất, bạn có thể dắt một con chó đi cùng vào. Nếu như nó có các biểu hiện, phản ứng khác thường như sủa to, liên tục… chứng tỏ ngôi nhà đó có âm khí, bởi vì chó có khả năng phản ứng mạnh mẽ đối với từ trường.

Thứ hai, bạn có thể dắt theo một đứa bé 8 tuổi đi vào. Nếu khi bước vào, đứa bé tự nhiên khóc liên tục, chứng tỏ ngôi nhà đó có âm khí, bởi vì theo như dân gian đồn đại, trẻ con thường có năng lực trời phú, đứa bé dưới 8 tuổi thiên nhãn chưa đóng, có thể cảm nhận âm khí, đặc biệt là những đứa bé dưới 3 tuổi.

Ngôi nhà ma số 300 Kim Mã

Ngôi nhà ma số 300 Kim Mã ( Nguồn: internet)

Thứ 3, nếu muốn kiểm tra nhà có ma hay không, có thể nhờ chuyên gia phong thủy mở la bàn quan sát sự thay đổi của kim la bàn. Nếu trong nhà thật sự có âm khí, vị trí kim Thiên trì ở giữa la bàn cũng sẽ giao động bất thường.

Thứ 4, nhận biết âm khí thông qua giác quan. Con người cũng có một giác quan đặc biệt, gọi là giác quan thứ sáu. Khi bước vào căn nhà nghi ngờ là căn nhà ma, nếu bỗng dưng bạn thấy rợn tóc gáy hoặc đột nhiên cảm thấy nóng lạnh bất thường thì không còn nghi ngờ gì nữa, đó chính là một căn nhà có âm khí.

Bài viết nổi bật:

 

902 Studio là đơn vị có uy tín trên thị trường chuyên thiết kế, thi công nội ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng, các dự án, biệt thự, chung cư, resort cao cấp trong và ngoài nước. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, mỗi sản phẩm 902 Studio tạo ra, tập trung vào chất lượng, chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện và tiếp cận dự án, phù hợp với những đặc thù riêng của mỗi công trình nỗ lực mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện với phong cách thiết kế đặc biệt và sáng tạo. Chúng tôi tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Hãy liên hệ thiết kế :

Hotline : 0901728872 

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch  1602 – Tầng 16 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

 

Thiết kế nhà đẹp –  Thiết kế biệt thự  – Thiết kế nội thất

Nhà đẹp 1 tầng – Nhà đẹp 2 tầng – Mẫu nhà đẹp – Thiết kế nhà ống