Tìm

Khi làm việc trong nhà, các vật phẩm đặt trên bàn làm việc không được tùy tiện bài trí, mà phải dựa vào phương vị ngũ hành tương sinh, tương tác trong phong thủy để đặt ở những vị trí khác nhau.

Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy

Ảnh minh họa

Phải bài trí bàn làm việc như thế nào?

Dựa vào nguyên lý phong thủy, các vật phẩm được bài trí trên bàn làm việc phải theo ngũ hành tương sinh, nhằm đến sức sáng tạo lớn nhất, chống lại những điều bất lợi. Nếu như phương hướng của bàn làm việc hình vuông là tọa tây hướng đông, tám phương hướng khác nhau thì có thể bài trí như sau:

Phía đông: Tiền bạc                                            Phía đông nam: Điện thoại

Phía tây: Con dấu                                               Phía Tây Nam: Lịch để bàn

Phía nam: Đèn bàn                                             Phía chính Bắc: Bút

Phía bắc: Thực vật                                             Phía Tây Bắc: Mực

Bài trí bàn làm việc

Ảnh minh họa

Bố trí bàn làm việc đúng cách sẽ tốt hơn cho phong thủy

Bố trí bàn làm việc đúng cách sẽ tăng hứng thú, tăng sự sáng tạo cho công việc. Giúp nâng cao hiệu quả công việc. Mặt bàn sạch sẽ, thoáng mát giúp chúng ta có cảm giác thoải mái, nếu mặt bàn lộn xộn sẽ khiến tinh thần phiền não, u buồn, bực tức.

Tác dụng cả bàn làm việc

Ảnh minh họa

 

Chất liệu và hình dạng bàn làm việc có gì quan trọng?

Môi trường làm việc không chỉ chịu ảnh hưởng của việc bài trí bàn làm việc hợp phong thủy mà chất liệu và hình dạng bàn làm việc cũng ảnh hưởng khá lớn đến công danh tài vận của gia chủ. Bàn làm việc lớn sẽ thể hiện vị trí và quyền lực của người sử dụng. Chất liệu bàn làm việc cũng giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, nếu chất lượng không tốt thì khi làm việc sẽ cảm thấy như bị bó buộc và bị áp lực.

Ảnh minh họa

Về hình dạng bàn, nên chọn hình oval sẽ thuận tiện khi làm việc trong một thời gian dài, có thể tránh được những va chạm. Về chất liệu, nếu công việc chỉ làm trong một thời gian ngắn thì có thể chọn chất liệu bằng kính, có tác dụng hỗ trợ hoàn thành công việc, nhưng nếu như là công việc có tính chất làm viêc trong một thời gian dài thì nên chọn chất liệu là gỗ sẽ tốt hơn.

Xem thêm

 Bài trí giường ngủ như thế nào để đem lại sức khỏe cho trẻ?

8 hướng của phòng khách có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

902 Studio là đơn vị có uy tín trên thị trường chuyên thiết kế, thi công nội ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng, các dự án, biệt thự, chung cư, resort cao cấp trong và ngoài nước. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, mỗi sản phẩm 902 Studio tạo ra, tập trung vào chất lượng, chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện và tiếp cận dự án, phù hợp với những đặc thù riêng của mỗi công trình nỗ lực mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện với phong cách thiết kế đặc biệt và sáng tạo.

Chúng tôi – 902 Studio với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ thiết kế :

Hotline : 0901728872 

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch  1602 – Tầng 16 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Mẫu biệt thự  – Thiết kế biệt thự  – Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà lô phố – Nhà phố đẹp – Mẫu nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất

Nguồn: Nguồn tổng hợp