Tìm

8 hướng của phòng khách có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

  • 13/11/2017 10:13

Trong phòng khách có 8 hướng, mỗi hướng đều mang ý nghĩa khác nhau. Thiết kế nhà đẹp 902 Studio xin giới thiệu với các bạn ý nghĩa của 8 hướng trong phong thủy.

Phòng khách đẹp hiện đại

Phòng khách đẹp hiện đại (Nguồn:internet)

Hướng bắc

Hướng Bắc của phòng khách đại diện cho sự nghiệp của gia chủ. Vì hướng Bắc thuộc Thủy trong ngũ hành, cho nên các vật dụng trang trí phòng khách đặt ở hướng Bắc nên trang trí màu đen hoặc màu lam

Hướng Đông Bắc

Hướng đông bắc đại diện cho văn nghiệp, thích hợp màu vàng và màu nâu. Nếu trong nhà có người đang học hành hoặc thi cử thì nên chú trọng bố cục của hướng này

Hướng Đông

Trong 8 hướng nhà thì hướng đông mang ý nghĩa đại diện cho sức khỏe, trong ngũ hành thuộc mộc, thích hợp màu xanh lá, có thể đặt những vật phẩm thuộc hành Mộc ở phương vị này. Chẳng hạn như là một chậu cây sẽ thúc đẩy sức khỏe và trường thọ của các thành viên trong gia đình.

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam đại diện tài vận. Ngũ hành thuộc Mộc. Thích hợp với màu xanh lá. Muốn tài vận luôn hưng thịnh, có thể dùng màu chủ đạo là màu xanh lá ở phương vị này.

Hướng Nam

Hướng Nam đại diện cho thanh danh, có ảnh hưởng đến thanh danh của một gia đình, đặc biệt có liên quan đến người trụ cột chính trong gia đình có uy hay không. Hướng nam có màu sắc thích hợp trong việc bài trí vật phẩm là màu đỏ.

Hướng Tây Nam

Hướng Tây Nam đại diện cho mệnh đào hoa, muốn tăng vận mệnh trong yêu đương hoặc hôn nhân, nên bài trí phương vị này trở thành phương vị quan trọng trong phòng khách.

Hướng Tây

Nếu muốn gia đình đông con cái, con cái học hành giỏi giang, ngoan ngoãn thì nên chú ý bài trí vật phẩm theo hướng Tây Nam. Vì hướng Tây Nam liên quan đến con cái nối dõi và mối quan hệ với con cái.

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc đại diện cho quý nhân, liên quan đến trong gia đình có quý nhân phù trợ hay không hoặc sự tốt xấu trong quan hệ giao tiếp.

Xem thêm:

Tán gia bại sản nếu trước cửa nhà bạn trồng những loại cây này

902 Studio là đơn vị có uy tín trên thị trường chuyên thiết kế, thi công nội ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng, các dự án, biệt thự, chung cư, resort cao cấp trong và ngoài nước. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, mỗi sản phẩm 902 Studio tạo ra, tập trung vào chất lượng, chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện và tiếp cận dự án, phù hợp với những đặc thù riêng của mỗi công trình nỗ lực mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện với phong cách thiết kế đặc biệt và sáng tạo.

Chúng tôi – 902 Studio với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn miễn phí để giúp bạn có những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ thiết kế :

Hotline : 0901728872 

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch  1602 – Tầng 16 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Mẫu biệt thự  – Thiết kế biệt thự  – Thiết kế nhà đẹp

Thiết kế nhà lô phố – Nhà phố đẹp – Mẫu nhà phố đẹp – Thiết kế nội thất

Nguồn: Nguồn tổng hợp