Tìm

5 mẫu biệt thự dưới 1 tỷ đồng nhìn là mê

  • 31/08/2018 09:46

Tiếp nội dung của bài trước 10 mẫu nhà 2 tầng mái thái đẹp được xây dựng nhiều nhất 2018, nói về những ngôi nhà hiện đại kiểu mái thái dành cho những gia đình trẻ. Hôm nay, nhà đẹp 902 tiếp tục giới thiệu đến các bạn 5 mẫu biệt thự dưới 1 tỷ, hấp dẫn đẹp mắt. Trong đó, áp lực về kinh phí không quá lớn mà bạn vẫn sở hữu những ngôi biệt thự đẹp chắng khác gì đại gia.

Đây là 5 mẫu biệt thự 1 tầng, gồm nhiều phong cách khác nhau, mỗi kiểu lại được thiết kế theo sở thích và phong thủy của gia chủ. Thời gian tới nhà đẹp 902 sẽ cố gắng chọn lọc và đưa ra nhiều mẫu nhà đa dạng sắc thái nhất để các bạn cũng lựa chọn và so sánh nhé.

1. Biệt thự 1 tầng sân vườn 3 phòng ngủ

Biệt thự 1 tầng sân vườn 3 phòng ngủ

Biệt thự 1 tầng sân vườn 3 phòng ngủ

Hãy cùng ngắm nhìn mẫu biệt thự điển hình năm 2018, có thể thấy hình thái căn nhà được thiết kế phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ ở Việt Nam. Và thực tế nó đang rất “hot” ở thời điểm hiện tại.

Việc sử dụng sơn tường trắng kết hợp với các chi tiết gạch ốp nhỏ ở tường, cột, chân tường, dưới mái làm ngôi nhà trông hiện đại và sáng sủa hơn.

Bên ngoài là không gian sân vườn rộng lớn giúp gia chủ có những phút giây thư giãn ngoài trời thực sự thú vị.

2. Mẫu biệt thự 4 phòng ngủ có gara dưới 1 tỷ

Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ dưới 1 tỷ đồng

Mẫu biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ dưới 1 tỷ đồng

Nếu khổ đất có 200m2 mà muốn xây 4 phòng ngủ 1 tầng mà có gara, nhưng vẫn đảm bảo công năng thì mẫu biệt thự này là một sự lựa chọn hoàn hảo. Không những đáp ứng được nhu cầu về công năng sinh hoạt mà thiết kế còn rất vững chắc, ấn tượng mang một phong cách rất riêng.

3. Biệt thự 1 tầng phong cách tân cổ điển

Thiết kế biệt thự 1 tầng "hot" nhất 2018

Thiết kế biệt thự 1 tầng “hot” nhất 2018

Với chi phí dưới 1 tỷ đồng bạn không cần quá đau đầu, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu biệt thự đẹp từ phong cách đơn giản đến phức tạp. Mẫu biệt thự 1 tầng tân cổ điển này là một ví dụ.

Chỉ cần diện tích đất 100-200m2 là bạn có thể xây được một ngôi biệt thự như thế này với 3-5 phòng ngủ.

4. Ngôi biệt thự 1 tầng mái thái dưới 1 tỷ mang phong cách hiện đại

Mẫu biệt thự mái thái dưới 1 tỷ

Mẫu biệt thự mái thái dưới 1 tỷ

Ngôi nhà với chi phí dự tính là 800 triệu, tuy nhiên thực tế của ngôi nhà có thể tăng thêm chi phí xây dựng. Nó còn tùy thuộc vào xuất đầu tư của gia chủ, và tất nhiên là sử dụng vật liệu đắt tiền thì chi phí sẽ có chênh lệch so với dự kiến.

Biệt thự mái ngói 1 tầng đẹp

Biệt thự mái ngói 1 tầng đẹp

Không cần nói quá nhiều về những mẫu biệt thự kiểu nhà vườn nghỉ dưỡng luôn được các gia đình lựa chọn hàng đầu. Các kiến trúc sư khéo léo tạo ra những đường nét kiến trúc, màu sắc hài hòa, cân đối. Khối kiến trúc chắc chắc cùng mái thái đỏ hồng nổi bật, đây chắc chắn là tiêu điểm mà ai đi qua cũng muốn ngắm nhìn.

Như vậy, trên đây là các mẫu biệt thự dưới 1 tỷ đẹp mà bạn nân tham khảo xây dựng cho gia đình mình. Kiến trúc hiện đại, kết hợp với không gia sử dụng tiện nghi là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.